Tập bài giảng Tư tưởng Hồ Chí Minh - Bộ môn Lý luận Chính trị (Trường CĐKT Cao Thắng, 2012)
Tập bài giảng khái quát những nội dung cơ bản của môn học này, nhằm giúp các em học sinh nắm bắt được nội dung của môn học một cách dễ dàng, để từ đó hiều rõ vấn đề nghiên cứu. Tập bài giảng gồm 7 chương: Chương 1: Cơ sở, quá trình hình thành và phát triển tư tưởng HCM. Chương 2: Tư tưởng HCM về vấn đề dân tộc và cách mạng