Thơ Cao Bá Quát - Vũ Khiêu (Văn học, 1984)
Thơ văn Cao Bá Quát đây là cuốn sách tập hợp những bài văn thơ có giá trị nghệ thuật tiêu biểu của ông, từ 1.353 bài thơ và 21 bài văn xuôi đã lựa ra 160 bài tiêu biểu. Qua những bài tuyển tập này sẽõ một phần nào giúp vào việc tìm hiểu cuộc đời phong phú và sóng gió của Cao Bá Quát và làm cơ sở để nghiên cứu sâu hơn và lâu dài về thơ văn rộng lớn của ông.