Giáo trình kỹ thuật điện tử - Trần Thanh Trang (Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2014)
Mục đích của cuốn sách này là trang bị cho sinh viên hiểu biết về cấu tạo, ký hiệu, nguyên lý hoạt động, cách thức nhận dạng và ứng dụng của các linh kiện điện thụ động gồm: điện trở, biến trở, tụ điện, cuộn dây. Cuốn sách gồm 7 chương: chương 1: Linh kiện thẹ động. Chương 2: Chất bán dẫn và các loại diode. Chương 3: Transistor hai tiếp giáp. Chương 4: Transistor hiệu ứng trường. Chương 5: Thỷristor. Chương 6: Linh kiện quang điện tử. Chương 7: Mạch khuyếch đại thuật toán