Giáo trình Anten và truyền sóng - Lại Nguyễn Duy / (Trường CĐKT Cao Thắng, 2014)
Giáo trình được biên soạn cho sinh viên ngành điện tử - truyền thông năm thứ 2. Gồm 2 phần: truyền sóng và anten. Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức và vận dụng các nguyên lý bức xạ sóng điện từ truyền trong các môi trường khác nhau, làm cơ sở cho việc phân tích và thiết kế hệ thống viễn thông. Đồng thời, sinh viên biết được các thông số cơ bản của anten, nguyên tắc, cấu tạo của ănten thông dụng, vai trò , ứng dụng của các anten trong tuyền thông vo tuyến. Từ đó, sinh viên hiểu được các phương pháp nghiên cứu về anten với các công cụ toán học tương ứng, có khả năng thiết kế một vài ănten đơn giản, thông dụng