Giáo trình Chính trị (Dành cho hệ Trung cấp chuyên nghiệp) - Bộ môn Lý luận Chính trị (Trường CĐKT Cao Thắng, 2014)
Với kết cấu 5 chương, mỗi chương có nội dung, ý nghĩa khác nhau và có liên lạc logic, hệ thống, cuốn giáo trình này phù hợp với điều kiện thực tế, mục tiêu đào tạo của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, cũng như phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên của nhà trường. Chương 1: Nhập môn Giáo dục chính trị. Chương 2: Chủ nghĩa Mác - Lê. Chương 3: Tư tưởng Hồ Chí Minh. Chương 4: Đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Chương 5: Tu dưỡng rèn luyện trở thành người công dân tốt, người lao động tốt.