Bài giảng linh kiện điện tử - Bùi Thị Kim Chi. (TP. HCM : Trường CĐKT Cao Thắng, 2012)
Nội dung cuốn sách gồm các chương sau: Chương 1: Điện trở. Chương 2: Tụ điện, Chương 3: Cuộn dây. Chương 4: Chất bán dẫn và các loại diode. Chương 5: Transistor lưỡng cực. Chương 6: Linh kiện quang điện tử. Chương 7: Transistor trường. Chương 8: Transistor đơn nối. Chương 9: Thyristor. Chương 10: Linh kiện nhiệt điện.
Mua
Keywords: Kỹ thuật điện tử; Linh kiện điện tử