Tài liệu thực hành kỹ thuật số - Nguyễn Hữu Phước (TP. HCM : Trường CĐKT Cao Thắng, 2012)
Tài liệu đề cập đến các nội dung sau: Bài 1: Khảo sát cổn logic. Bài 2: Khảo sát các luật trong đại số Boole. Bài 3: Mạch so sánh hai số nhị phân 2 bit. Bài 4: Mạch kiểm tra mã BCD. Bài 5: Mạch tổ hợp. Bài 6: Mạch giải mã BCD sáng led 7 đoạn. Bài 7: Khảo sát Flip - Flop. Bài 8: Mạch đếm bất đồng bộ. Bài 9: Mạch đếm đồng bộ. Bài 10: Mạch đếm modulo 10 hiển thị trên led 7 đoạn
Mua
Keywords: Kỹ thuật điện tử; Kỹ thuật số