Giáo trình thuế đại cương - Bộ môn Kinh tế (Trường CĐKT Cao Thắng, 2012)
Để đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, sinh viên, học sinh, các tác giả đã biên soạn cuốn giáo trình này. Nội dung cuốn giáo trình nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản, toàn diện về pháp luật thuế Việt Nam trên cơ sở tham khảo nhiều tài liệu khác nhau và các luật thuế, nghị định, thông tư mới nhất được Nhà nước ban hành. Nội dung cuốn giáo trình gồm 5 chương và bài tập thực hành. Chương 1: Tổng quan về thuế. Chương 2: Thuế xuất khẩu - thuế nhập khẩu. Chương 3: Thuế tiêu thụ đặc biệt. Chương 4: Thuế thu nhập doanh nghiệp. Chương 5: Thuế thu nhập cá nhân.