Giáo trình kiểm toán - Bộ môn Kinh tế (Trường CĐKT Cao Thắng, 2012)
Kiểm toán là một lĩnh vực đang đóng góp vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Với nhu cầu dạy và học kiểm toán đang ngày càng gia tăng và mục đích có bài giảng thống nhất cho giảng viên, sinh viên, các tác giả đã biên soạn tập bài giảng này. Nội dung tập bài giảng bao gồm các chương sau: Chương 1: Tổng quan về kiểm toán. Chương 2: Môi trường kiểm toán. Chương 3: Hệ thống kiểm soát nội bộ. Chương 4: Chuẩn bị kiểm toán. Chương 5: Bằng chứng kiểm toán. Chương 6: Báo cáo kiểm toán.