Bài giảng toán rời rạc - Nguyễn Đức Duy (TP. HCM : Trường CĐKT Cao Thắng, 2014)
Cuốn bài giảng này giúp sinh viên nắm kiến thức dễ dàng, dễ hiểu,... nội dung cuốn sách gồm các chương sau: Chương 1: Cơ sở logic. Chương 2: Tập hợp, ánh xạ và phép đếm. Chương 3: Thuật toán. Chương 4: Đại cương về đồ thị. Các bài tập của các chương sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức hơn.
Mua
Keywords: Toán rời rạc--Giáo trình