Hướng dẫn thực hành Khí nén - Thuỷ lực - Nguyễn Thanh Phước (Trường CĐKT Cao Thắng, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần có các bài sau: Bài 1: Điều khiển xy lanh. Bài 2: Sử dụng van logic khí nén. Bài 3: Sử dụng van hành trình. Bài 4: Sử dụng van thời gian. Bài 5: Điểu khiển máy khoan 2 xy lanh. Bài 6: Sử dụng relay điện tử. Bài 7: Sử dụng công tắc hành trình điện. Bài 8: Điều khiển khí nén theo phương pháp tầng. Bài 9: Điều khiển khí nén theo phương pháp Module. Bài 10: Điều khiển khí nén theo phương pháp Tầng - Nhịp. Bài 11: Điều khiển xylan thuỷ lực. Bài 12: Van một chiều điều khiển mở khoá. Bài 13: Điều khiển van tuần tự. Bài 14: Sử dụng van ổn tốc. Bài 15: Sử dụng van ắc quy. Bài 16: Sử dụng relay điện tử. Bài 17: Sử dụng công tắc hành trình điện. Bài 18: Điều khiển máy khoan 2 xy lanh. Bài 19: Điều khiển thuỷ lực theo phương pháp Module.