Giáo trình điện tử công suất - Thượng Văn Bé (Trường CĐKT Cao Thắng, 2014)
Nội dung cơ bản của cuốn giáo trình được tập trung vào 4 vấn đề điều tiết năng lượng điệ của ngành Điện tử công suất. Đó là các quá trình biến đổi điện: xoay chiều sang một chiều. một chiều xoay chiều. một chiều sang một chiều và xoay chiều sang xoay chiều. Để thuận tiện cho việc tìm hiểu nguyên lý hoạt động của mạch. tác giả còn giới thiệu một số phần tử bán dẫn công suất được sử dụng phổ biến để đóng ngắt dòng điện một chiều và xoay chiều, cách phân tích và tính toán trong giáo trình cũng đơn giản để phù hợp với mọi đối tượng học tập và tham khảo, đặc biệt là học sinh, sinh viên đang theo học ở trường.