Giáo trình Điều khiển số - Đặng Ngọc Hưng (Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2013)
Lý thuyết điều khiển tự động và điều khiển số là hai môn học đặc thù của ngành kỹ thuật điều khiển tự động.Phương pháp phân tích và thiết kế hệ thống trong miền thời gian và tần số được trình bày trong giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động. cách tiếp cận dựa trên những công thức toán học hoặc những định luật khoa học để mô tả hệ thống. Tiếp tục dựa trên nền tảng kiến thức này, giáo trình điều khiển số được biên soạn nhằm mục đích giúp SV phân tích và thiết kế bộ điều khiển trong miền rời rạc.