Giáo trình mô đun đo lường điện - Lê Phong Phú (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2014)
Do nhu cầu phát triển của khoa học kỹ thuật trong kỹ thuật đo lường. Việc sử dụng các thiết bị đo lường trong hệ thống điện nói riêng và các hệ thống đo lường khác nói chung ngày càng phổ biến để kiểm tra, giám sát, báo hiệu các sự cố, bảo vệ an toàn cho con người và thiết bị, đảm bảo sự làm việc tin cậy của các hệ thống.