Đề cương bài giảng : Công nghệ sửa chữa máy - Lâm Hữu Hạnh (Trường CĐKT Cao Thắng, 2014)
Đề cương bài giảng công nghệ sửa chữa máy được dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên Cao đẳng nghề và Trung cấp chuyên nghiệp ngành sửa chữa cơ khí trường. Trên cơ sở bài giảng của các môn học sửa chữa bảo trì máy công cụ của các trường Đại học và Cao đẳng nghề cơ khí, các tác giả đã cố gắng trình bày đề cương bài cơ bản, đơn giản và dễ hiểu nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của học sinh.