Giáo trình môn học Điện Kỹ Thuật 1 - Phạm Văn Mạng (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, 2014)
Giáo trình môn học Điện Kỹ thuật 1 được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo của các ngành trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề Điện Công nghiệp. Đây là môn kỹ thuật cơ sở cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về điện một chiều, từ trường, hiện tượng, cảm ứng điện từ, các phương pháp giải các bài toán mạch điện. Từ đó vận dụng vào học tiếp các môn học chuyên ngành.