Bài giảng điện kỹ thuật 2 - Phan Đại Nghĩa (Trường CĐKT Cao Thắng, 2014)
Giáo trình được biên soạn theo chương trình đào tạo của trường, cho các ngành chung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề điện công nghiệp. Đây là môn học kỹ thuật cơ sở cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về mạch điện xoay chiều một pha và mạch điện xoay chiều 3 pha. Từ đó vận dụng vào học tiếp các môn học chuyên ngành. Nội dung cuốn giáo trình tập trung sâu vào các vấn đề cơ bản cho sinh viên chuyên ngành học tạp và có thể làm tài liệu tham khảo cho các ngành học khác.