Giáo trình thực hành kỹ thuật điện - Đoàn Minh Hải (CĐKT Cao Thắng, 2014)
Với giáo trình thực hành này, sau khi học xong, học sinh có thể trình bày được các nguyên nhân gây tai nhạn điện, nắm vững biện pháp đề phòng để bảo vệ tài sản, thiết bị điện và con người; Sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, đồ nghề người thợ điện; Thực hiện đúng nội quy xưởng thực tập điện; Tổ chức, làm việc nhóm hiệu quả.