Giáo trình môn học kỹ thuật điện - Phạm Văn Mạng (CĐKT Cao Thắng, 2014)
Giáo trình kỹ thuật điện được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo của các ngành công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Ô tô, Cơ điện tử, các ngành trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề liên quan. Đây là môn học kỹ thuật cơ sở cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về mạch điện một chiều, xoay chiều, máy điện, khí cụ điện, mạch máy và phương pháp giải các bài toán mạch điện một chiều, xoay chiều một pha và ba pha. Từ đó vận dụng cào thực tập sản xuất và thực tiễn đời sống.