Từ điển Pháp-Việt - Đoàn Nồng (Khoa học xã hội, 1997)
Trước đây, nhiều cuốn từ điển Pháp - Việt đã được xuất bản. Nhưng từ bấy đến nay, tiếng Pháp và tiếng Việt đã phát triển lên nhiều. Do đó, cuốn từ điển này được biên soạn và bổ sung vào các lần xuất bản trước. Cập nhật những thuật ngữ khoa học hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của người đọc, đặc biệt là những người làm công tác khoa học.