Giáo trình công nghệ ô tô : Phần chẩn đoán ô tô công nghệ phục hồi chi tiết trong sữa chữa ô tô (Sách dùng cho trình độ cao đẳng nghề) - Tổng cục dạy nghề (Lao động, 2011)
"Giáo trình công nghệ ô tô " dùng cho trình độ TCCN, CĐN. Bộ giáo trình gồm có 6 cuốn :