Giáo trình Công nghệ Ô tô ( Phần Nhiên liệu) Sách dùng cho trình độ trung cấp và cao đẳng nghề. - Tổng cục dạy nghề; Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (H. : Nhà xuất bản Lao động, 2013)
1. Giáo trình Công nghệ Ô tô- Phần Động cơ
2.Giáo trình Công nghệ Ô tô- Phần Nhiên liệu
3.Giáo trình Công nghệ Ô tô- Phần Điện.
4. Giáo trình Công nghệ Ô tô- Phần Truyền lực.
5.Giáo trình Công nghệ Ô tô- Phần Hệ thống phanh.
6.Giáo trình Công nghệ Ô tô- Phần chuẩn đoán tình trang kỹ thuật Động cơ & Công nghệ phục hồ chi tiết.
Chương 1: Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng.
Chương 2: Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động điezen.
Chương 3: Kiểm tra bảo dưỡng Ecu và các bộ cảm biến.
Chương 4: Hệ thống phun dầu điezen điện tử.
Giáo trình Công nghệ Ô tô dùng cho trình độ TCN, CĐN, Bộ giáo trình gồm 6 cuốn
Nội dung cuốn sách gồm 4 chương
Keywords: Cơ khí; Công nghệ Ô tô; Ô tô