Giáo trình Công nghệ Ô tô : (Phần điện) dùng cho trình độ trung cấp nghề và cao đẳng nghề - Phạm Tố Như (Lao động Kỹ thuật, 2012)
Bộ giáo trình gồm 6 cuốn1.Giáo trình Công nghệ Ô tô- Phần Động cơ2.Giáo trình Công nghệ Ô tô- Phần Nhiên liệu3.Giáo trình Công nghệ Ô tô- Phần Điện4. Giáo trình Công nghệ Ô tô - Phần Truyền lực5. Giáo trình Công nghệ ô tô - Phần hệ thống phanh6. Giáo trình công nghệ ô tô - Phần Chẩn đoán tình trạng kỹ thuật Động cơ và Công nghệ phục hồi chi tiết