Thiết kế cơ khí với Autodesk Inventor ) - Trương Minh Trí (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2013)
Đây là tập 1 trong bộ sách hướng dẫn sử dụng Inventor qua 2 phiên bản mới nhất 2013 và 2014. Inventor là một trong những phần mềm chuyên dùng của hãng Autodesk được xây dựng với công nghệ thích nghi cơ khí 3D và mỹ thuật công nghiệp . Autodesk Invenrtor trang bị những công cụ mạnh , quản lý các đối tượng thông minh, trợ giúp rất tốt quá trình thiết kế, làm tăng năng suất và chất lượng thiết kế. Autodesk Inventor cung cấp các công cụ cần thiết để thực hiện các bản vẽ thiết kế, từ việc vẽ phác ban đầu cho đến việc hình thành các bản vẽ kỹ thuật cuối cùng