Mô phỏng các quá trình cơ bản trong công nghệ hóa học - Nguyễn Thị Minh Hiền (BKHN, 2014)
Trong phạm vi cuốn sách này sẽ nghiên cứu tìm hiểu các thiết bị được mô phỏng trong UNISIM design, sử dụng các công cụ của UNISIM để mô phỏng một số quá trình công nghệ đơn giản, nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số công nghệ đến chất lượng sản phẩm. Chương 7 sẽ đưa ra các ứng dụng mô phỏng trong đó vận dụng các kiến thức đã được cung cấp trong csc chương trước để mô phỏng một số quá trình công nghệ hóa học từ đơn giản đến phức tạp. Vì vậy, đòi hỏi người sử dụng phải học nghiêm túc và thực hành thành thạo toàn bộ các chương trước thì mới có thể làm được các bài ứng dụng trong chương này, khi đó sẽ thấy hết sức thú vị và hiệu quả