Nhiên liệu và vật liệu lò phản ứng hạt nhân - Nguyễn Thị Diệu Vân (H. : BKHN, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu với người đọc về các dạng nhiên liệu cơ bản sử dụng trong lò phản ứng hạt nhân và vật liệu được sử dụng phổ biến nhất của lò phản ứng hạt nhân. Cuốn sách cũng giúp người đọc nắm được các loại chu trình nhiên liệu hạt nhân và chỉ rõ chu trình nhiên liệu phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Độc giả có thể tìm hiểu về các công đonạ trong quy trình công nghệ chế tạo nhiên liệu hạt nhân từ quặng đến khi nạp vào lò phẳn ứng hạt nhân và xử lý nhiên liệu sau lò....
Mua
Keywords: Lò phản ứng hạt nhân; Nhiên liệu; Vật liệu