Giáo trình hóa keo - Nguyễn Tuyên (KHKT, 2015)
Giáo trình hóa keo được biên soạn theo chương trình đào tạo môn hóa keo - hóa lý cao phân tử cơ bản ở bậc đại học. Ngoài mục đích làm tài liệu học tập cho sinh viên đại học của các ngành cử nhân, kỹ sư hóa học, sinh - kỹ thuật nông nghiệp, môi trường... giáo trình này còn có thể làm tài liệu tham khảo cho học viên cao học hóa học và các ngành khác có liên quan.