Hướng dẫn giải bài tập toán giải tích - Vũ Long (ĐH và THCN, 1977)
Cuốn sách được viết dành cho các học sinh trường kỹ thuật. Ở đầu mỗi chương đều có phần tóm tắt lý thuyết tối thiểu cần thiết cho việc giải bài tập, sau đó là các bài tập mẫu gồm những loại bài tập điển hình. Bạn đọc sẽ dễ dàng giải các bài tập đã cho trong giáo trình.