Từ điển kỹ thuật điện-điện tử-viễn thông Anh-Việt-PháP-Đức - Đặng Văn Đào (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Từ điển kỹ thuật điện-điện tử-viễn thông Anh-Việt-Pháp-Đức gồm 6000 thuật ngữ được sắp xếp theo các chuyên ngành và sắp xếp theo bốn hàng từ : tiếng Anh , tiếng Việt , tiếng Pháp, tiếng Đức. Nhằm phục vụ cho việc học tập nghiên cứu, trao đổi thông tin tư liệu về lĩnh vực kỹ thuật điện -điện tử viễn thông, giúp tra cứu giữa các tiếng thông dụng với nhau.