Lý thuyết tín hiệu - Phạm Thị Cư (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành kỹ thuật thông tin ở trong nước và trên thế giới, việc nghiên cứu, xử lý tín hiệu ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp. Môn học Lý thuyết tín hiệu do đó cũng cần thiết, không chỉ cho sinh viên ngành kỹ thuật Điện tử - Thông tin, mà còn cho nhiều ngành liên quan khác.