Mạch điện II - Trương Trọng Tuấn Mỹ (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
"Mạch điện II" gồm 4 chương (6 - 9) nghiên cứu các bài tóan phân tích mạch tổng quát hơn, đó là: Mạch điện ở trạng thái quá độ, ở xác lập tuần hòan không sin, mạch có thông số rải và mạch không tuyến tính. Sách bài tập được sọan theo sát nội dung các chương lí thuyết, để giúp người học có thể ứnq dụng các phương pháp phân tích mạch đã học.Tuy số lượng bài tập không nhiều, nhưng cũng đủ để nắm được các vấn đề cốt lõi của môn học.