Kỹ thuật số 1 - Nguyễn Như Anh (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2002)
Chương 1: Hệ thống số điểm.
Chương 2: Đại số Boole.
Chương 3: Hệ tổ hợp.
Chương 4: Hệ dãy.
Chương 5: Các mạch logic lập trình.
Chương 6: Vi mạch số và vấn đề giao tiếp.
Ngày nay mạch số đã trở thành cơ sở của hệ thống đo lường, điều khiển, cầu trúc máy tính cũng như các hệ thống thông tin hiện đại.
Sách này được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu về giảng dạy cũng như tự học của sinh viên hệ tín chỉ. Bao gồm các nội dung sau
Tài liệu này tập trung vào các vấn đề: các hệ thống số đếm và mã số học; các lý thuyết cơ sở về đại số logic; hệ tổ hợp; hệ tuần tự; và các mạch logic lập trình và các vấn đề về giao tiếp.
Keywords: Hệ thống số đếm--Hệ tổ hợp--Hệ dãy--Mạch số; Kỹ thuật số--Kỹ thuật điện--Mạch điện tử