Bài tập trường điện từ - Trương Trọng Tuấn Mỹ; Ngô Nhật Ảnh (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2003)
Cung cấp một số bài tập cơ bản của lý thuyết Trường điện từ.
Nội dung tài liệu theo sát giáo trình lý thuyết Trường điện từ. Mỗi chương có phần tóm tắt công thức cơ bản được vận dụng trong mỗi chương. Dưới mỗi bài tập có đáp số, hướng dẫn hoặc giải mẫu. Bao gồm 9 chương
Chương 1: Giải tích vectơ.
Chương 2: Những định luật cơ bản của trường điện từ.
Chương 3: Trường điện tĩnh.
Chương 4: Một số phương pháp giải bài toán trường điện tĩnh.
Chương 5: Trường điện dừng.
Chương 6: Trường từ dừng.
Chương 7: Trường điện từ biến thiên.
Chương 8: Bức xạ điện từ.
Chương 9: Ống dẫn sóng và hộp cộng hưởng.
Keywords: Điện--Bài tập; Trường điện từ