Truyền số liệu và mạng thông tin số - Trần Văn Sư (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Tài liệu này cung cấp một phần trong lượng kiến thức chuyên ngành cho sinh viên ngành Điện tử - Viễn thông về bản chất môi trường truyền, tác dụng của nhiễu, các loại tín hiệu truyền, các nghi thức truyền và kết nối mạng.