Mạng lưới điện:T.1 ( Sách dùng làm giáo trình cho các trường Đại học ) - Nguyễn Văn Đạm (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Giáo trình " Mạng lưới điện " gồm 5 chương và phụ lục, trong đó trình bày những kiến thức về quá trình sản xuất, truyền tải, phân phối và tiêu thụ điện năng; Bản chất vật lý của các hiện tượng xảy ra đồng thời với quá trình đó; Cấu trúc của các phần tử trong các đường dây truyền tải điện năng; Phương pháp xác định các thông số của các phần tử và thành lập các sơ đồ thay thế của chúng, cũng như sơ đồ thay thế của các mạng và hệ thống điện; Các phương pháp tính các thông số chế độ của mạng và hệ thống điện; Các giải pháp giảm tổn thất công suất và tối ưu hóa chế độ của mạng và hệ thống điện; Các biện pháp nâng cao độ tin cậy và chất lượng điện năng; Phương pháp chọn tiết diện dây dẫn theo các điều kiện kinh tế - kỹ thuật.