Electric Machines serie(s) 2700(Máy Điện) (Germany : Berg bei Ravensburg, 2000)
Cuốn sách "Máy điện" cung cấp những chỉ dẫn tới cách trình bày, chức năng, vận hành hoạt động và sự chuyển tiếp quan trọng nhất của máy AC và DC.
Kiến thức cơ bản về toán học, địên học và kỹ thuật điện là điều kiện tiên quyết để sử dụng tài liệu này.
Tài liệu này gồm 14 nội dung chính nói về các vấn đề khác nhau của máy điện.
Keywords: Máy điện; Electric Machines; Industrial Electrical Engineering