Từ điển thuật ngữ thư viện học Nga-Anh-Pháp-Việt - Nguyễn Hữu Biên (Khoa học xã hội, 1972)
Cuốn từ điển thuật ngữ thư viện học Nga- Anh -Pháp- Việt, được biên soạn và xuất bản để phục vụ yêu cầu của việc học tập, nghiên cứu ngày càng phát triển của nghành thư viện, đồng thời để bước đầu góp phần thống nhất và tiêu chuẩn hoá thuật ngữ trong nghành.