Từ điển thuật ngữ thư viện học Nga-Anh-Pháp-Việt - Nguyễn Hữu Biên (H. : Khoa học xã hội, 1972)
Cuốn từ điển thuật ngữ thư viện học Nga- Anh -Pháp- Việt, được biên soạn và xuất bản để phục vụ yêu cầu của việc học tập, nghiên cứu ngày càng phát triển của nghành thư viện, đồng thời để bước đầu góp phần thống nhất và tiêu chuẩn hoá thuật ngữ trong nghành.
Từ điển bao gồm các thuật ngữ của thư viện học, thư mục học và một số các thuật ngữ của các nghành liên quan như xuất bản in, phát hành , thông tin khoa học, ngoài ra , từ điển còn thu thập một số cụm từ không phải thuật ngữ nhưng thường dùng trong các thư viện .
Từ điển gồm có 4 phần:Nga- Việt, Anh -Việt, Pháp-Việt, Việt -Nga-Anh-Pháp.
Keywords: Thư viện học--Từ điển thuật ngữ--Nga-Anh-Pháp-Việt