Caspoc (Điều khiển điện).sách photocopy (SystemTechnik : Training in Technology, 1999)
Những ví dụ trong cuốn sách đưa ra cung cấp những hướng dẫn thông tin về điều khiển điện, chương trình và sức mạnh của điện. Mọi thông tin trong cuốn sách đưa ra đếu chính xác và dầy đủ.
Keywords: Điều khiển điện