Động hóa và thiết bị - Khoa Đại học Tại chức (Trường Đại Học Bách Khoa, 1973)
Đây là nội dung bài giảng về hóa học công trình ,phần công trình học của phần ứng hóa học .Tài liệu biên soạn bao gồm những kiến thức cơ bản nhất làm cơ sở cho môn học chuyên nghiệp .