Kế hoạch giảng dạy và chương trình tạo công nhân kỹ thuật bâc 3/7 các nghề cơ khí.Tập 1 - Bộ cơ khí và luyện kim (Bộ Cơ Khí, 1985)
Kế hoạch giảng dạy: nghề mẫu gỗ, đúc khuôn cắt, nghề rèn, hàn điện , tiện, phay, nguội dung cụ, nguội sữa chữa, sữa chữa điện xí nghiệp.