Từ điển khoa học và kỹ thuật Anh-Việt - Hà Văn Vui (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Từ điển khoa học và kỹ thuật Anh-Việt, với khoảng hơn 95.000 thuật ngữ, cuốn từ điển bao trùm hầu hết mọi lĩnh vực khoa học và kỹ thuật: Toán học, vật lý, hoá học, sinh học, y học, địa lý, địa chất, khoáng vật , mỏ, luyện kim, cơ khí, kỹ thuật điện tử -tin học, kiến trúc xây dựng , giao thông vận tải , viễn thông, công nghiệp thực phẩm, dệt, nông nghiệp...vv.