Cẩm nang hàn - Hoàng Tùng (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Trong sự đổi mới của đất nước, đặc biệt khi nền kinh tế đã tăng trưởng liên tục các ngành công nghiệp cũng phát triển với tốc độ tăng dần tiến tới mục tiêu công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Do vậy các yêu cầu về kiến thức khoa học công nghệ nói chung, cũng như khoa học công nghệ hàn nói riêng đòi hỏi có sự đáp ứng kịp thời và phát triển công nghiệp đất nước.Xuất phát từ nhu cầu đó "công nghệ hàn" tái bản đã được sửa chữa và bổ sung nhiều kiến thức, thông tin và số liệu mới, đầy đủ hơn