Kỹ thuật rèn và dập nóng - Lê Nhương (Công nhân kỹ thuật, 1978)
Rèn và dập nóng là phương pháp gia công kim loại bằng áp lực ở trạng thái nóng , được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tạo máy và chế tạo công cụ.Công nghệ chế tạo các vật rèn bằng phương pháp rèn tay và rèn tự do trên máy búa hơi, đồng thời giới thiệu sơ lược cong nghệ dập nóng.