Kỹ thuật điện đại cương - Đỗ Quang Đạt (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1978)
Cuốn sách cung cấp cho các trường trung học chuyên nghiệp một giáo trình cơ bản phục vụ việc giảng dạy và học tập môn kỹ thuật điện 1 cách cơ bản. Tài liệu gồm ba phần,