Direct Current Technology - Training in Technology (System Technik, 1999)
Cuốn sách "Kỹ thuật dòng điện một chiều" là hướng dẫn cho các cuộc thí nghiệm trong kỹ thuật điện xây dựng và điện tử cùng với các trang thiết bị cần thiết.