Truyền động điện thông minh - Nguyễn Hùng Quang (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
2.Nhóm các thuật toán nâng cao như nhận dạng và thích nghi tham số, điều khiển tối ưu trạng thái của động cơ. một hệ thông hòan hảophải có cả hai nhóm chức năng và mức thỏa mãn đòi hỏi này thể hiện tính thông minh của hệ thống đó.