Tập bản vẽ chi tiết máy - Nguyễn Văn Lẫm (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1978)
Tập 1: Trình bày các kết cấu của các bộ phận và chi tiết máy truyền động : bánh răng , trục vít, đai xích , vít- đai ốc, ma sát và biến tốc vô cấp, kết cấu lắp chung của hệ thống dẫn động của một số máy.