Giáo trình điện tử cơ bản, nghề: Sửa chữa thiết bị điện công nghiệp, trình độ: Lành nghề - Ngô Quang Hà; Phạm Thành Phương; Phạm Văn Chiến; Trần Thị Hoa (H. : Dự án giáo dục kỹ thuật và dạy nghề (Vtep), 2008)
Tài liệu này được thiết kế theo từng mô đun/ môn học của một chương trình, để đào tạo hoàn chỉnh nghề Sửa chữa điện tử thiết bị điện công nghiệp ở cấp trình độ lành nghề và được dùng làm giáo trình cho học viên trong các khóa đào tạo, cũng có thể được sử dụng cho đào tạo ngắn hạn hoặc cho các công nhân kỹ thuật, các nhà quản lý và người sử dụng nhân lực tham khảo.
Tài liệu này là một trong các kết quả của Dự án GDKT - DN, được thực hiện bởi sự tham gia của các trường trọng điểm trong cả nước do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, Tổng cục Dạy nghề thực hiện.
Keywords: Điện; Giáo trình