Phanh ô tô - Nguyễn Hữu Cẩn (Khoa học kỹ thuật, 2004)
Hệ thống phanh ngày nay đã được cải tiến nhiều nhằm tăng hiệu quả của phanh, tăng tính ổn định hướng và tính dẫn hướng khi phanh, tăng độ tin cậy làm việc với mục đích đảm bảo an toàn chuyển động và tăng hiệu quả vận chuyển của ôtô.